Đào tạo dạy nghề

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Phú: 0909 317 089
Skype:
Yahoo:
Email: longhai24h.vn@gmail.com

Video - clips

Đào tạo dạy nghề

BẢO VỆ - ĐÀO TẠO

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI HAI BỐN GIỜ  đào tạo dựa trên một giáo trình riêng biệt và chuyên môn do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ của công an và bộ đội xây dựng. Giáo trình huấn luyện cũng được cập nhật và thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tiễn tại các mục tiêu, vị trí khác nhau.

 

 

Bảo vệ 

Hàng quý CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI HAI BỐN GIỜ tổ chức tập huấn PCCC do sở PCCC Công An TP.HCM đào tạo và cấp giấy chứng nhận, thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu khi có sự cố hoả hoạn, tai nạn… xảy ra trong mục tiêu bảo vệ.

Hàng năm Long Hải 24h còn tổ chức định kỳ kiểm tra sát hạch năng lực của cán bộ và nhân viên và tái huấn luyện bổ sung mang tính chất bắt buộc, mở lớp bồi dưỡng thêm về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức  kỷ luật, chuyên môn quản lý & nghiệp vụ đối với cán bộ Chỉ huy, nhằm duy trì, đảm bảo tốt cho phương án hoạt động, nắm bắt kịp thời tính chất công việc cho từng mục tiêu, từng vị trí bảo vệ để đảm bảo an toàn, chất lượng và sự tin cậy cho khách hàng.

Với những yếu tố trên tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên trong Công Ty CP DVBV Long Hải 24h luôn tổ chức tập huấn, cập nhật những nghiệp vụ bảo vệ mới nhất  trong và ngoài nước để áp dụng vào công tác quản lý bảo vệ của Cty trên tinh thần vì màu cờ sắc áo, đồng tâm hiệp lực đưa

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI HAI BỐN GIỜ từng bước đi lên. Song song đó là chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao phù hợp với từng địa điểm, loại hình dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng khác nhau.

Phương án, chiến lược bảo vệ mục tiêu được xây dựng bởi hội đồng cố vấn và các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh và công nghệ thông tin, đã từng công tác trong lực lượng vũ trang (Công An, Quân Đội….) của nhà nước. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tinh thông về nghiệp vụ, vững vàng về tâm lý, vui vẻ lịch sự trong giao tiếp và sáng tạo, linh hoạt, kịp thời trong mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, ngăn chặn và hạn chế tối đa tổn thất cho khách hàng.

Đối tác công ty