Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Phú: 0909 317 089
Skype:
Yahoo:
Email: longhai24h.vn@gmail.com

Video - clips

Tin tức

Dịch vụ giữ nhà ngày tết

Tết là thời gian dài đủ cho một chuyến đi chơi xa. Bạn muốn đi du lịch, về quê thăm ông bà, hay thăm hỏi người thân ở xa? Bạn muốn cả gia đình đi cùng nhưng lại không có ai trông giữ nhà, giữ tài sản và chăm sóc vật nuôi cây cảnh.

Chi tiết

Tuyển dụng bảo vệ gấp

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được mức lương khá tốt và không lo lắng về chỗ ở điều đó tạo nên sự ổn định lâu dài.

Chi tiết

Tuyển nhân viên bảo vệ gấp

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được một múc lương khá tốt và không lo lắng về chỗ ở điều đó tạo nên sự ổn định lâu dài cho chính bản thân và gia đình của bạn.

Chi tiết

Tuyển bảo vệ gấp

Con người là tài sản quý giá nhất, nhưng đối với chúng tôi người bảo vệ tài sản mới thật sự quan trọng và cấp thiết hơn khi sự phát triển của các ngành công nghiệp, đô thị hóa tăng nhanh chóng mặt

Chi tiết

Tuyển bảo vệ

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó nhiều tệ nạn xã hội, để đảm bảo an toàn về con người và tài sản chúng ta thường sử dụng dịch vụ bảo vệ. Bảo vệ là một ngành dịch vụ quan trọng, đảm nhiệm công việc bảo vệ an toàn tính...

Chi tiết

Tuyển nhân viên bảo vệ cao ốc

Cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội tại Việt Nam thì nhu cầu được bảo vệ tài sản và con người đang tăng cao. Chính vì vậy nhân viên bảo vệ là một trong những người trực tiếp bảo đảm an ninh, an toàn cho tài sản và con người...

Chi tiết

Tuyển bảo vệ bệnh viện quốc tế

Hiện nay công ty có tuyển dụng nhân sự với mức lương và đãi ngộ tốt nhất danh cho anh em. Khi đến với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải 24h.

Chi tiết

Tuyển bảo vệ lương cao

Để đáp ứng nhu cầu an toàn ngày càng cao của các cá nhân và tập thể. Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải 24h cần tuyển bảo vệ lương cao.

Chi tiết
1 2 3 »

Đối tác công ty