Tuyển dụng dịch vụ bảo vệ Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Phú: 0909 317 089
Skype:
Yahoo:
Email: longhai24h.vn@gmail.com

Video - clips

Tuyển dụng dịch vụ bảo vệ Hồ Chí Minh

Tuyển dụng dịch vụ bảo vệ Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải 24h

 

Bạn đang tìm kiếm một công việc nhàn hạ, không nhàm chán, dễ quản lý thời gian với một mức lương ổn định và có hướng phát triển lương cao hơn nữa? Không phải suy nghĩ nhiều khi đã có công ty bảo vệ Long Hải 24h của chúng tôi. Tôi sẽ đưa ra một số khó khăn khi bạn làm ở nơi khác nhé :

tuyen-dung-dich-vu-bao-ve-ho-chi-minh-1

 

1. Đa số là ko có tiền ( không việc làm)

Thất nghiệp và chịu áp lực từ nhiều phía , bạn không biết phải làm gì để có tiền, cảm giác thật tồi tệ khi tất cả mọi người xung quanh bỏ rơi hãy khẳng định bản thân làm cho họ thấy bạn rất hữu dụng và đến với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải 24h của chúng tôi để nhận cho mình một công việc nhẹ nhàng với mức lương cơ bản 5.000.000VNĐ và tiến xa hơn nữa là 15.000.000VNĐ

 

2. Dưới quê lên các tỉnh thành làm việc

Tìm một nơi ở tỉnh hoặc thành phố để làm và bạn lo lắng về chỗ ở mọi thứ thật khó khăn khi một thân một mình và không quen biết ai ở thành phố hãy về ‘‘nhà Long Hải 24h’’ nơi sẽ cho bạn một chỗ miễn phí , một công việc như bạn mong muốn và có tương lai.

 

3. Tay không đi làm

Muốn đi làm nhưng không có cả tiền đi xe đến Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải 24h đừng lo  lắng vì nếu bạn liên hệ trước với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tiền vé xe từ quê lên, bạn hoàn toàn có thể tay không đi làm . Cảm giác thật tuyệt khi bạn ra đi tay không và mang về cho gia đình một số tiền dành khá lớn từ công việc Bảo vệ

 4. Bảo vệ là nghề nhàm chán

Một sai lầm nếu bạn nghĩ bảo vệ chỉ việc đi lại , trông coi thật tù túng và nhàm chán khi bạn làm việc ở Long Hải 24h bạn sẽ được đào tạo soát vé, bảo vệ hơn nữa là huấn luyện võ thuật, huấn luyện phòng cháy chữa cháy rất nhiều kỹ năng bổ ích và đối tượng để bạn bảo vệ rất đa dạng, bạn sẽ được chuyển công tác theo sự phân bổ của công ty .

 

tuyen-dung-dich-vu-bao-ve-ho-chi-minh-3

 

5. không kiểm soát được thời gian

Ở những nơi bảo vệ khác bạn thường gặp phải sự cố thay ca , chuyển ca bất ngờ bạn cảm thấy thật khó chịu khi chưa chuẩn bị sẵn sàn tâm lý làm việc . Long Hải 24h luôn làm việc một cách chuyên nghiệp sẽ rất it trường hợp đó xảy ra bạn sẽ được làm việc theo hệ thống bài bản và lâu dài nên rất dễ kiểm soát thời gian

 

6. Lương thấp không thưởng

Lương cơ bản thấp không có thưởng bạn chẳng còn động lực làm việc bên Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải 24h sẽ đáp ứng mức lương cao hơn với mặt bằng chung cho bạn và tiến xa hơn nữa . ngoài ra một điểm đặc biệt là các bạn sẽ được thưởng lương gấp 3 trong những ngày lễ, tết (30/4, 1/5…)

 

7. giới hạn tuyển dụng

Bạn đọc được tin tuyển dụng nhưng đã đăng quá lâu. Không phải bận tâm vì chúng tôi luôn tuyển dụng nhân viên liên tục và trên toàn quốc nhé.

tuyen-dung-dich-vu-bao-ve-ho-chi-minh-5

Yêu cầu : Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, sơ yếu lý lịch

Mô tả công việc:

Bảo vệ tài sản: tòa nhà, xe ra vào, giám sát camera,vv,,

Bảo vệ con người: ca sĩ, doanh nhân.

Sẽ được công ty Long Hải đào tạo miễn phí nếu làm tòa nhà:

Bảo vệ tòa nhà, kiểm soát xe ra vào , sắp xê xe , tuần tra giám sát an ninh, phòng cháy chữa cháy, giám sát camera

Nghĩa vụ: Tác phong nghiêm túc, chuẩn mực, đi làm đúng giờ , chấp hành sự điều động của công ty.

Hãy đến với công ty Long Hải 24h của chúng tôi bạn sẽ luôn được “bảo vệ” chính quyền lợi của bản thân, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp , bạn sẽ nhận được mức lương khá tốt và không phải lo lắng về chổ ở. Điều đó tạo nên sự ổn định bền vững cho chính bản thân và gia đình bạn.

Đến với công ty bạn sẽ gắn liền sự nghiệp của mình với sự thăng tiến và lớn mạnh của công ty. Công ty sẽ chọn lọc những thành viên tốt, có tinh thần cầu tiến.

 

 

CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT MỨC LƯƠNG CỦA BẠN TỪ 5-15 TRIỆU 

LIÊN HỆ NGAY :  0977201661-0932635592

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Long Hải 24h

Đ/c: 153/60 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại : 0977201661 & 0932635592

Email: longhai24h.vn@gmail.com

Mã số thuế: 0313520254

Đối tác công ty