LẮP ĐẶT HỆ THỐNG AN NINH

Hệ thống Camera Quan Sát ngôi nhà của bạn

– Camera quan sát có thể ghi lại hình ảnh vào ban đêm nếu camera của bạn là camera hồng ngoại.

– Những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mà bạn không kịp  lấy máy ảnh để chụp thì bạn có thể xem lại video. Lưu trữ video hoặc cắt trong video hình ảnh cần lưu lại

– Khoảnh khắc đáng nhớ khi dù bạn ở xa vẫn có thể nhìn thấy gia đình nhỏ của bạn: bố mẹ, vợ chồng, con cái…

Trên camera hiện nay thường có gắn thêm micro, bạn có thể nói chuyện  thông qua camera. Ví dụ bạn không có ở nhà vẫn có thể thông qua thiết bị cầm tay có kết nối internet để nhắc nhở con bạn vui chơi điều độ.. một tính năng khá thú vị phải không nào.

– Camera sẽ cung cấp sự linh hoạt hơn so với việc sử dụng các webcam thông thường bởi chúng sử dụng cổng web, chứ không phải là máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay. Điều này cho phép bạn kiểm tra, giám sát từ bất cứ nơi đâu – chỉ cần bằng chiếc smartphone có kết nối internet

– Một số camera cho phép bạn lưu trữ ngay trên thẻ nhớ microSD hòa toàn gọn nhẹ (điều này cực kỳ tốt, trừ khi kẻ trộm đánh cắp  camera của bạn)

– Camera quan sát có thể ghi lại hình ảnh vào ban đêm nếu camera của bạn là camera hồng ngoại. – Những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mà bạn không kịp lấy máy ảnh để chụp thì bạn có thể xem lại video. Lưu trữ video hoặc cắt trong video hình ảnh cần lưu lại – Khoảnh khắc đáng nhớ khi dù bạn ở xa vẫn có thể nhìn thấy gia đình nhỏ của bạn: bố mẹ, vợ chồng, con cái… Trên camera hiện nay thường có gắn thêm micro, bạn có thể nói chuyện thông qua camera. Ví dụ bạn không có ở nhà vẫn có thể thông qua thiết bị cầm tay có kết nối internet để nhắc nhở con bạn vui chơi điều độ.. một tính năng khá thú vị phải không nào. – Camera sẽ cung cấp sự linh hoạt hơn so với việc sử dụng các webcam thông thường bởi chúng sử dụng cổng web, chứ không phải là máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay. Điều này cho phép bạn kiểm tra, giám sát từ bất cứ nơi đâu – chỉ cần bằng chiếc smartphone có kết nối internet – Một số camera cho phép bạn lưu trữ ngay trên thẻ nhớ microSD hòa toàn gọn nhẹ (điều này cực kỳ tốt, trừ khi kẻ trộm đánh cắp camera của bạn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *